Tin mới Tin mới

Giải bóng đá huyện Mỹ Đức mở rộng lần thứ III
Ngày đăng 27/03/2023 | 11:30  | View count: 177

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, chào mừng 77 năm ngày thể thao Việt Nam 27/3. Chiều ngày 25/3, Trung tâm VHTT và TT huyện Mỹ Đức đá phối hợp với sân bóng đá Huỳnh Anh xã Đốc Tín tổ chức giải bóng đá huyện Mỹ Đức mở rộng lần thứ III năm 2023 tranh cúp Cháo bát bảo Minh Trung.

Về dự và khai mạc giải có đồng chí Nguyễn Văn Vỹ, HUV, Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và TT huyện, lãnh đạo phòng Văn hóa và Thông tin, Văn phòng Huyện ủy, xã Đốc Tín và các nhà tài trợ cho giải. Giải bóng đá huyện mở rộng lần thứ III đã thu hút được 16 đội bóng đến từ các CLB bóng đá trên địa bàn huyện, CLB bóng đá huyện Ứng Hòa, đội Tượng Lĩnh của Hà Nam và đội bóng đá Cao Dương tỉnh Hòa Bình. Giải bóng đá tranh cúp được sự quan tâm của các nhà tài trợ chính là Công ty bia Đại Việt và công ty cháo Bát bảo Minh Trung. Giải bóng đã huyện Mỹ Đức mở rộng lần thứ  III là hoạt động thể thao, tạo sân chơi lành mạnh cho thanh niên rèn luyện sức khỏe, góp phần thúc đẩy phong trào “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đây cũng là dịp để các đội bóng trong huyện và các tỉnh bạn giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm thi đấu. Giải bóng đá huyện Mỹ Đức mở rộng lần thứ III được diễn ra từ ngày 25 đến hết ngày 30/4/ 2023. Ngay sau lễ khai mạc, các đội đã bước vào thi đấu vòng bảng và được trình hình trực tiếp  trên facebook sân bóng đá Huỳnh Anh để các cổ động viên tiện theo dõi.

Nhân dịp này, các nhà tài trợ và trung tâm VHTT và TT huyện đã tặng 20 xuất quà cho các hộ nghèo tại xã Đốc Tín.

Nguyễn Hương