Tin mới Tin mới

Lãnh đạo Huyện thăm và chúc Tết các đơn vị trực đêm giao thừa
Ngày đăng 15/02/2018 | 20:42  | View count: 1576

Tối 15/02 (tức 30 Tết Mậu Tuất), Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Huyện đã đi chúc tết, động viên các đơn vị trực đêm giao thừa Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND và UBND Huyện và một số cơ quan, đơn vị.

Thăm và chúc Tết Ban CHQS Huyện, thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Huyện; đồng chí Bạch Liên Hương, Thành ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND Huyện gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến toàn thể cán bộ chiến sỹ nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất. Đồng thời, đề nghị đơn vị cần chủ động nắm chắc diễn biến, tình hình, chỉ đạo giải quyết và xử lý tốt các tình huống. Chủ động tham mưu, đấu tranh, đảm bảo an ninh chính trị và nhiệm vụ Quốc phòng an ninh. Tăng cường lực lượng tuần tra, kiểm soát, đặc biệt là tại các địa bàn trọng điểm, khu vực bắn pháo hoa đêm giao thừa, tạo điều kiện cho nhân dân trong Huyện vui Tết đón xuân an toàn, lành mạnh và tiết kiệm.

Đ/c Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND Huyện chúc Tết Ban CHQS Huyện

Tại Ban Quản lý Khu DT&TC Hương Sơn, đồng chí Đỗ Trung Hai, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc cán bộ, công chức, viên chức đơn vị đón Xuân mới vui tươi, ấm áp, hạnh phúc; đồng thời đồng chí cũng đề nghị đơn vị sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ tổ chức, phục vụ Lễ hội Chùa Hương năm 2018 theo đúng kế hoạch, đảm bảo văn minh, kỷ cương, an toàn cho du khách về tham quan và trẩy hội.

Thăm và chúc Tết tại Ban Quản lý Khu DT&TC Hương Sơn

Đến thăm và chúc Tết tại Công an Huyện, đồng chí Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND Huyện gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ, chiến sĩ, chúc cán bộ, chiến sĩ đón một mùa xuân mới vui tươi, tiết kiệm, an lành, hạnh phúc. Đồng thời, đồng chí lưu ý, đơn vị vui Xuân nhưng không quên nhiệm vụ, chủ động sẵn sàng đối phó khi có tình huống xảy ra; cảnh giác, làm tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự ATXH dịp trước, trong và sau Tết. Lãnh đạo Công an Huyện đã báo cáo khái quát về công tác sẵn sàng chiến đấu của đơn vị. Theo đó, 100% cán bộ, chiến sỹ của đơn vị đã được quán triệt kế hoạch trực Tết, đảm bảo các phương án tác chiến, sẵn sàng chiến đấu trong mọi tình huống. Đơn vị cũng đã chuẩn bị tốt công tác hậu cần, đảm bảo chế độ sinh hoạt cho cán bộ, chiến sỹ đón Tết tại đơn vị.

Thăm và chúc Tết tại Công an Huyện

Tại thị trấn Đại Nghĩa, đồng chí Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND Huyện gửi lời chúc mừng năm mới đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân, mong muốn đơn vị luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đặc biệt là trong đêm giao thừa. Đồng thời, ghi nhận việc triển khai thực hiện chỉ đạo của Thành phố, của Huyện đối với thị trấn Đại Nghĩa; nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND Huyện yêu cầu, Thị trấn thực hiện tốt công tác trực, luôn phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững sự bình yên của nhân dân, giữ gìn đô thị xanh, sạch, đẹp; phát huy tốt những giá trị truyền thống của dân tộc. Luôn đề cao tinh thần trách nhiệm vì hạnh phúc của nhân dân, đặc biệt trong đêm giao thừa và dịp sau Tết.

Thăm và chúc Tết tại thị trấn Đại Nghĩa

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Văn Hoạt cùng đoàn công tác đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị bắn pháo hoa đêm giao thừa, công tác chỉnh trang đô thị phục vụ nhân dân vui Xuân đón Tết trên một số tuyến đường.

BTV Cổng TTĐT Mỹ Đức