Giao ban triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 02 và Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018
Ngày đăng 12/02/2018 | 10:41  | View count: 297

Chiều ngày 09/02, UBND huyện Mỹ Đức tổ chức Hội nghị giao ban tháng 01 và triển khai niệm vụ tháng 02 năm 2018.

Chủ trì Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND Huyện; cùng dự có đồng chí Đặng Văn Triều, Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND Huyện; đồng chí Nguyễn Văn Hậu, Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND Huyện; lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe các báo cáo về công tác chỉ đạo điều hành tháng 01, nhiệm vụ trọng tâm tháng 02 năm 2018; Báo cáo giải trình kết quả thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2018; Báo cáo rà soát các chính sách nông nghiệp; Báo cáo kết quả thực hiện các Nghị quyết của Hội đồng nhân dân Huyện; Báo cáo công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn trước, trong và sau tết; Báo cáo kết quả chỉ đạo quyết toán công trình xây dựng hoàn thành; Báo cáo kết quả cấp giấy quyền sử dụng đất; Báo cáo kết quả triển khai các dự án năm 2017; Báo cáo kế hoạch rà soát thủ tục hành chính công bố dịch vụ công cấp các cấp. Đ/c Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND Huyện phát biểu kết luận Hội nghị

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND Huyện lưu ý một số vấn đề mà các phòng, ban, ngành cần thực hiện trong thời gian tới như: Tổ chức lễ phát động Tết trồng cây Xuân Mậu Tuất năm 2018; Tiếp tục chỉ đạo sản xuất vụ xuân 2018 và phòng chống rét cho đàn gia súc, gia cầm. Tăng cường công tác tổ chức các phong trào văn hóa, văn nghệ, lễ hội trong dịp Tết Nguyên đán. Kiểm tra, vệ sinh an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán, đặc biệt là trong mùa lễ hội Chùa Hương 2018. Tiếp tục đẩy nhanh tiến bộ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; Tăng cường công tác kiểm tra việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính theo Chỉ thị số 26 của Chính phủ; Làm tốt công tác an ninh xã hội, đảm bảo các chế độ chính sách cho các gia đình có công, hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán; Bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn toàn huyện trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, đảm bảo cho nhân dân đón Tết vui tươi, lành mạnh.

Văn Mạnh