Tin mới Tin mới

Mỹ Đức: Bồi dưỡng kiến thức về du lịch cộng đồng
Ngày đăng 15/01/2018 | 09:18  | View count: 695

Sáng ngày 13/01, tại xã Hương Sơn, Sở Du lịch Hà Nội phối hợp với UBND Huyện tổ chức mở lớp bồi dưỡng kiến thức về du lịch cộng đồng dân cư. Tham dự lớp có lãnh đạo Phòng Văn hóa Thông tin Huyện, Ban Quản lý Di tích và Thắng cảnh Hương Sơn và 150 đại biểu ở các thôn thuộc xã Hương Sơn tham gia phục vụ tại Lễ hội Chùa Hương 2018.

Tại lớp bồi dưỡng, Tiến sỹ Trần Nữ Ngọc Anh, Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế Dân tộc TW đã trực tiếp truyền đạt cho nhân dân xã Hương Sơn hiểu sâu hơn về lợi ích của du lịch, kiến thức thân thiện, nhiệt tình, niềm nở, chu đáo để phục vụ du khách về miền đất Phật. Nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, đảm bảo về an toàn thực phẩm, quảng bá hình ảnh Chùa Hương để thu hút du khách về trẩy hội ngày một đông hơn. Phương châm làm du lịch thu hút khách là “ Vào sâu, ở lâu, ra chậm”.

Các đại biểu dự Hội nghị

Qua lớp bỗi dưỡng đã giúp cho người lái đò, nhà hàng, quán ăn ở xã Hương Sơn nâng cao hơn nữa kiến thức, kỹ năng văn hóa giao tiếp văn minh, lịch sự, ân cần đối với khách du lịch về thắng cảnh Chùa Hương.

Nguyễn Hương- Nguyễn Quyền