TIN TỨC KHÁC TIN TỨC KHÁC

Lãnh đạo UBND huyện gặp mặt, chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan đơn vị nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024
Ngày đăng 07/02/2024 | 15:26  | View count: 320

Sáng ngày 7/2, UBND huyện tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Đặng Văn Triều - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Chí Hòa, UVBTV - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Quốc Sinh, UVBTV -Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đặng Văn Cảnh, UVBTV - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Lê Văn Trang, HUV - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị của huyện.

Phát biểu triển khai các nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đồng chí Đặng Văn Triều - Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: năm 2023 mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức, nhưng với sự nỗ lực của các cấp ủy, chính quyền, sự đồng tình ủng hộ của Nhân dân, nhờ đó đã triển khai hoàn thành vượt kế hoạch 18/18 chỉ tiêu thành phố Hà Nội giao và 19/19 chỉ tiêu HĐND huyện giao. Trong đó, tăng trưởng kinh tế đạt 9,5% so với cùng kỳ năm 2022; tổng thu ngân sách nhà nước trên địa bàn đạt hơn 1.345 tỷ đồng, bằng 446% dự toán thành phố giao, đạt 111% dự toán HĐND huyện giao. Đặc biệt, Mỹ Đức đã hoàn thành nhiệm vụ xây dựng huyện nông thôn mới; 4 xã trình Thành phố đủ điều kiện đạt nông thôn mới nâng cao, 3 xã đạt nông thôn mới kiểu mẫu.... Đời sống nhân dân được nâng cao, thu nhập bình quân đầu người năm 2023 đạt 65,8 triệu đồng; tỷ lệ hộ nghèo còn 0,09%. Đạt được kết quả đó là nhờ sự nỗ lực, năng động, sáng tạo của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị của huyện trong việc tham mưu cho cấp ủy, chính quyền triển khai các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Để tiếp tục thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2024, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị huyện ra sức phấn đấu, tiếp tục nâng cao trách nhiệm, phát huy những kết quả đạt được, chung sức, đồng lòng, năng động, sáng tạo, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ trong năm 2024 nhằm góp phần xây dựng huyện Mỹ Đức phát triển bền vững.

Bước vào năm mới Giáp Thìn 2024 với nhiều kỳ vọng và niềm tin những thành công mới trên quê hương Mỹ Đức. Đồng chí Đặng Văn Triều, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện chúc cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và gia đình năm mới tràn đầy hạnh phúc, bình an, hoàn thành tốt nhiệm vụ, công việc của cơ quan, đơn vị giao phó, năm mới với nhiều thắng lợi mới./.

Thúy Huyền - Văn Mạnh