TIN TỨC KHÁC TIN TỨC KHÁC

Gần 500 VĐV huyện Mỹ Đức tham gia chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 - năm 2022
Ngày đăng 31/08/2022 | 16:25  | View count: 256

Sáng ngày 31/8/2022, UBND huyện Mỹ Đức đã tổ chức cuộc thi chung kết Giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 47 - Vì hòa bình năm 2022 huyện Mỹ Đức .Giải chạy là hoạt động thể dục thể thao vô cùng ý nghĩa và giàu truyền thống nhất của huyện, chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2022).

Tới dự có Bà Mai Thị Kim Thoa, Phó Tổng biên tập Báo Hà Nội mới, đồng chí Đặng Ngọc Hải, Giám đốc Trung tâm Quảng cáo và tổ chức sự kiện Báo Hà Nội mới. Ở huyện có đồng chí Đỗ Trung Hai, Phó Bí thư TT huyện ủy, đồng chí Đặng Văn Triều, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Chí Hòa, UV BTV - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Đặng Văn Cảnh, UV BTV, Phó Chủ tịch TT UBND huyện, Trưởng ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện năm 2022, các đồng chí trong BTV huyện ủy. Cùng dự có đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành thuộc huyện; đại diện lãnh đạo UBND, đồng chí công chức Văn hóa – Xã hội các xã, thị trấn; đại diện Ban giám hiệu các trường THPT Mỹ Đức A và gần 500 vận động viên tiêu biểu được chọn từ 25 đơn vị đến tham dự chung kết giải chạy báo Hà Nội Mới lần thứ 47 – Vì hòa bình năm 2022 huyện Mỹ Đức.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Đặng Văn Cảnh, ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch TT UBND huyện đã nhấn mạnh: Giải chạy Báo Hànộimới năm nay đã được các đơn vị cơ sở nhiệt liệt hưởng ứng và thu hút được nhiều lực lượng học sinh, người lao động, các chiến sỹ lực lượng vũ trang tham gia, góp phần đẩy mạnh phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" trong quần chúng nhân dân toàn huyện. Sau gần 5 tháng triển khai thực hiện đã có 25 đơn vị xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện. Qua tổ chức ở cơ sở, các đơn vị đã chọn được các vận động viên xuất sắc nhất tham gia  Chung kết giải chạy báo Hànộimới do huyện tổ chức. Chung kết giải chạy Báo Hànộimới  mở rộng lần thứ 47 của huyện là cơ sở để Ban Tổ chức giải chọn lựa được những vận động viên tiêu biểu, xuất sắc tham gia Chung kết giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 47 - Vì hòa bình do thành phố tổ chức.

Chung kết giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 - Vì hòa bình năm 2022 huyện Mỹ Đức  được tổ chức trang trọng, bài bản và khoa học, bảo đảm tiến độ cũng như chất lượng. Tham gia giải chạy của huyện Mỹ Đức năm nay có  gần 500 vận động viên tranh tài ở 4 cưk ly thi đấu  là : Nữ trẻ, Nam trẻ; Nữ chính và Nam chính. 200 em học sinh trường THPT Mỹ Đức A chạy hưởng ứng vì hòa bình huyện Mỹ Đức năm 2022. Theo ghi nhận của phóng viên, các VĐV tham gia thi đấu nhiệt tình, sôi nổi.

Kết quả, BTC đã trao giải nhất  toàn toàn cho xã Phùng Xá, giải nhì  xã Hùng Tiến và giải ba xã Đồng Tâm. Về  cá nhân nhất nữ trẻ thuộc về VĐV Nguyễn Thị Khánh Vân xã Hương Sơn, nhì Đỗ Nguyễn Linh xã Vạn Kim, nhất nam trả thuộc về  Lưu Minh Thải xã Đại Hưng, nhì Trịnh Tuấn Khanh xã Đại Hưng. Nhất nữ chính thuộc về Bùi Thị Thanh xã Tuy Lai, nhì Đỗ Thị Mến xã Phùng Xá, nhất nam chính thuộc về Nguyễn Hữu Tuyển xã An Mỹ, nhì Nguyễn Hữu Tuyến xã Phùng Xá xã Phùng Xá. Ngoài ra BTC cũng trao các giải ban ba, tư, nam và giải đồng đội cho các cá nhân đạt thành tích cao. Ngay sau cuộc thi chung kết này, đội tuyển điền kinh huyện sẽ tập trung tập huấn để chuẩn bị cho chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 - Vì hòa bình năm 2022 cấp Thành phố.

Nguyễn Hương – Hữu Khánh