12 trẻ khuyết tật được tặng xe lăn và dụng cụ phục hồi chức năng
Ngày đăng 27/11/2018 | 02:40  | View count: 115

Sáng ngày 27/11, Phòng LĐTB&XH huyện Mỹ Đức phối hợp với Trung tâm Phục hồi chức năng Việt - Hàn tổ chức đánh giá kết quả và cấp phát dụng cụ phục hồi chức năng cho 12 trẻ khuyết tật trong huyện Mỹ Đức. Dự hội nghị có các đồng chí trong ban lãnh đạo Trung tâm Phục hồi chức năng Việt - Hàn; đồng chí Trần Ngọc Nghìn - Trưởng phòng Lao động thương binh và XH huyện.

Thời gian qua, nhằm tạo thêm nguồn lực để hỗ trợ trẻ khuyết tật, Trung tâm Phục hồi chức năng Việt - Hàn tổ chức nhiều buổi tập huấn nâng cao kiến thức cho gia đình trẻ khuyết tật về kỹ thuật, kỹ năng phục hồi sức khỏe, chức năng cho trẻ; đồng thời khám sàng lọc và đánh giá mức độ chậm phát triển của trẻ khuyết tật trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tại chương trình cấp phát dụng cụ phục hồi chức năng cho trẻ khuyết tật huyện Mỹ Đức, Trung tâm Phục hồi chức năng Việt - Hàn đã trao tặng 2 xe lăn, 10 bộ dụng cụ phục hồi chức năng với tổng trị giá 20 triệu đồng cho 12 trẻ em khuyết tật trong huyện Mỹ Đức.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm hỗ trợ cho trẻ khuyết tật khắc phục khó khăn trong vận động, cải thiện chất lượng cuộc sống, từng bước hòa nhập cộng đồng.

Thúy Huyền - Nguyễn Cường