tin tức khác

Đồng chí Chủ tịch UBND Huyện kiểm tra tiến độ thực hiện các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới tại xã An Mỹ
Ngày đăng 20/04/2018 | 06:08  | View count: 449

Sáng ngày 20/4, đồng chí Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND Huyện - Phó trưởng Ban Chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới của Huyện, cùng Thành viên Ban chỉ đạo, các cơ quan liên quan kiểm tra tiến độ thực hiện các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới tại xã An Mỹ.

Tiếp đón và làm việc với Đoàn kiểm tra của huyện có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các thành viên Ban chỉ đạo, Ban Quản lý xây dựng NTM, Bí thư Chi bộ, Trưởng các thôn của xã An Mỹ. Tại buổi làm việc, Đoàn công tác của Huyện đã nghe Lãnh đạo xã An Mỹ báo cáo kết quả thực hiện các tiêu chí xây dựng NTM. Đến nay, xã đã có 16/19 tiêu chí đạt và cơ bản đạt; còn lại 03 tiêu chí chưa đạt; ý kiến phát biểu của các đại biểu dự Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND Huyện - Phó trưởng Ban Chỉ đạo xây dựng NTM Huyện ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã An Mỹ đã đạt được trong công tác xây dựng NTM thời gian qua. Đồng thời, đồng chí yêu cầu các cơ quan, phòng, ban thuộc Huyện phối kết hợp, hướng dẫn Đảng ủy, UBND xã An Mỹ, tập trung thực hiện đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các tiêu chí cơ bản đạt và chưa đạt như: Trường học, Cơ sở hạ tầng thương mại nông thôn, thu nhập bình quân đầu người...; Tăng cường công tác quản lý nhà nước về mọi mặt, nhất là quản lý quy hoạch sử dụng đất, trật tự văn minh đô thị, an ninh trật tự. ..

Với những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, cùng với truyền thống đoàn kết, đồng chí Chủ tịch UBND Huyện tin tưởng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã An Mỹ tích cực khắc phục khó khăn, quyết tâm cao thực hiện hoàn thành thắng lợi các tiêu chí xây dựng NTM và các chỉ tiêu Kinh tế - Xã hội, ANQP năm 2018 và những năm tiếp theo, sớm đưa xã An Mỹ trở thành xã đạt chuẩn NTM năm 2018.

BTV Cổng TTĐT Mỹ Đức