tin tức khác

Tổ chức giải Thi đấu cầu lông chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam
Ngày đăng 19/12/2017 | 08:13  | View count: 502

Sáng ngày 15-12, Trung tâm Văn hóa - Thông tin &Thể thao huyện Mỹ Đức phối hợp với Ban Chỉ huy quân sự huyện Mỹ Đức tổ chức giải Thi đấu cầu lông chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 28 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân.

Dự và chỉ đạo có đồng chí Bùi Văn Học, Ủy viên BTV Huyện ủy - Chỉ huy trưởng BCH Quân sự Huyện; Nguyễn Văn Vỹ, HUV - Giám đốc Trung tâm VHTT&TT huyện; các đồng chí đại diện lãnh đạo cơ quan, phòng, ban, ngành Huyện; lãnh đạo các xã thị, trấn cùng hơn 200 vận động viên đến từ 25 đơn vị trên địa bàn Huyện.

Giải được thi đấu ở 9 nội dung gồm: Đôi nam lãnh đạo huyện, các xã, thị trấn và Đôi nam tự do ở 4 nhóm tuổi, Nhóm tuổi từ 18 tuổi đến 30 tuổi; Nhóm tuổi từ 31 tuổi đến 40 tuổi; Nhóm tuổi từ 41 tuổi đến 50 tuổi và nhóm 50 trở lên.  Giải được chia thành các vòng bảng, thi đấu vòng tròn trong bảng chọn nhất nhì bảng vào vòng trong. Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các vận động viên đã thi đấu hết mình cống hiến những trận đấu hay, những pha cầu đẹp giành cho cổ động viên.

Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đôi nam tham gia Giải đấu

Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đôi nam, nữ ở các nội dung thi đấu.

Nguyễn Cường