tin tức khác

Hội người khuyết tật huyện tổ chức tọa đàm chào mừng ngày Quốc tế người khuyết tật (3/12/1992 – 3/12/2017)
Ngày đăng 04/12/2017 | 08:43  | View count: 819

Sáng ngày 30/11, Hội người khuyết tật huyện Mỹ Đức tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày quốc tế người khuyết tật (03/12) với chủ đề “ không để ai bị bỏ lại phía sau” với mong muốn toàn xã hội hãy quan tâm và dành sự cảm thông, chia sẻ, động viên người khuyết tật vượt lên tật nguyền để hòa nhập với cộng đồng.

Phát biểu tại buổi kỷ niệm, Chủ tịch Hội Người khuyết tật huyện Mỹ Đức Nguyễn Quang Huy đã khẳng định: “ Những năm qua, Đảng và Nhà nước ta đã ban hành nhiều văn bản quy phạm pháp luật chỉ đạo chính quyền các cấp, các ngành, đoàn thể trên phạm vi cả nước nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để người khuyết tật thực hiện đầy đủ và bình đẳng về quyền con người tên tất cả lĩnh vực đời sống chính trị, kinh tế, xã hội góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển”.  Đối với huyện Mỹ Đức cũng rất quan tâm đến hội viên người khuyết tật và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để  hội người khuyếttật huyện được tiếp nhận nhiều dự án hỗ trợ cho người khuyết tật, từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người khuyết tật. Chương trình tọa đàm hôm nay được tổ chức thật ý nghĩa, tạo cơ hội cho người khuyết tật được giao lưu học hỏi,  xóa bỏ rào cản tự ti, mặc cảm, phấn đấu vươn lên hòa nhập bình đẳng với cộng đồng.

Cũng tại hội nghị này, Hội người khuyết tật huyện Mỹ Đức đã tổ chức tổng kết công tác hội năm 2017 và thông qua phương hướng hoạt động trong năm 2018, tặng quà cho 50 hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, khen thưởng cho 5 tập thể, 24 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hội năm 2017.

 

Nguyễn An