XÂY DỰNG - ĐÔ THỊ - ĐẤT ĐAI XÂY DỰNG - ĐÔ THỊ - ĐẤT ĐAI

Hội nghị quy hoạch vườn hoa cây xanh tại thị trấn Đại Nghĩa, huyện Mỹ Đức
Ngày đăng 08/01/2016 | 16:05  | View count: 11633

Chiều ngày 07/01/2015, UBND huyện Mỹ Đức tổ chức hội nghị thông qua quy hoạch, đầu tư xây dựng khu vườn hoa cây xanh bên bờ sông đáy trên địa bàn Thị trấn Đại Nghĩa.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mỹ Đức; đồng chí Đặng Văn Triều, Ủy viên Ban Thường vụ- Phó Chủ tịch UBND huyện Mỹ Đức; đại diện Thường trực HĐND huyện; cùng dự có các đồng chí là Thủ trưởng một số cơ quan, phòng, ban thuộc huyện; đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Thị trấn Đại Nghĩa.

Snapshot[6].BMP

Đ/c Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo hội nghị

Tại hội nghị, Công ty Cổ phần tư vấn giám sát đã thông qua hồ sơ thiết kế phương án kiến trúc khu vui chơi, vườn hoa tại Thị trấn Đại Nghĩa khu vực bờ sông Đáy gần cổng chào hướng đi xã Phù Lưu Tế. Khu đất đầu tư là khu đất vỉa hè kè sông Đáy có địa hình thoáng đẹp. Quy mô đầu tư gồm san nền, giải tỏa toàn khu vực quy hoạch vườn hoa cây xanh, tạo hệ thống cây xanh, bồn hoa; đài sen làm khu trung tâm vườn hoa, có đèn chiếu sáng với tổng mức đầu tư hơn 6 tỷ đồng.

Snapshot[4].BMP

Đ/c Đặng Văn Triều, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy-Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Cũng tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban chức năng liên quan và lãnh đạo thị trấn Đại Nghĩa đã phát biểu ý kiến tập trung vào vấn đề: Diện tích sử dụng đất, quy mô xây dựng, hình thức bố trí cấu trúc cảnh quan khu vui chơi, vườn hoa đảm bảo hợp lý phục vụ nhu cầu hoạt động văn hoá, thể dục thể thao, nâng cao dân trí địa phương.

Snapshot.BMP

Các đại biểu dự Hội nghị

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện đã nêu ra ý kiến chỉ đạo về việc quy hoạch xây dựng vườn hoa cây xanh trên địa bàn, chỉ đạo các phòng, ban liên quan gấp rút triển khai theo kế hoạch để sớm hoàn thiện công trình vườn hoa cây xanh, đáp ứng nhu cầu tham quan, vui chơi, giải trí của nhân dân.

Một số hình ảnh quy hoạch vườn hoa cây xanh trên địa bàn Thị trấn Đại Nghĩa.

Snapshot[2].BMP

Snapshot[3].BMP