XÂY DỰNG - ĐÔ THỊ - ĐẤT ĐAI XÂY DỰNG - ĐÔ THỊ - ĐẤT ĐAI

Đồng chí Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Trung ương Đảng - Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội thăm và làm việc với huyện Mỹ Đức
Ngày đăng 07/02/2018 | 15:26  | View count: 4908

Sáng ngày 06/02, Đồng chí Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Trung ương Đảng - Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND Thành phố đã đến thăm và làm việc với Huyện Mỹ Đức; cùng dự có lãnh đạo các sở, ngành của Thành phố; Ở huyện có đồng chí Bạch Liên Hương, TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND Huyện; đồng chí Đỗ Trung Hai - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND Huyện; Các đồng chí BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND Huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị huyện Mỹ Đức.

Tại buổi làm việc đồng chí Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT - XH năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 2018. Theo đó, năm 2017 huyện Mỹ Đức đã thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ. Công tác xây dựng cơ bản, sự nghiệp văn hóa, y tế, giáo dục tiếp tục phát triển. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.

Đ/c Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện báo cáo tại Hội nghị

Cũng tại buổi làm việc, Huyện Mỹ Đức đã đề xuất, kiến nghị với đồng chí Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Đức Chung và các Sở, ngành về việc tiếp tục đầu tư vốn cho các dự án trọng điểm của huyện, các dự án xây dựng nông thôn mới đặc biệt là cơ sở hạ tầng các Trường học; Có cơ chế đặc thù hỗ trợ huyện khó khăn; Duy trì công tác vệ sinh môi trường; giải quyết dứt điểm các vụ việc về đất đai…

Tiếp đó, đại diện lãnh đạo một số Sở, ngành của Thành phố đã đưa ra giải pháp thực hiện cũng như việc bố trí vốn cho các dự án của Huyện trong thời gian tới.

Đ/c Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Trung ương Đảng - Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND Thành phố phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đánh giá cao các kết quả đạt được về kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng của huyện Mỹ Đức trong năm 2017. Đồng thời, đề nghị trong thời gian tới Huyện Mỹ Đức cần chú trọng phát triển kinh tế, đặc biệt là các ngành nông nghiệp, dịch vụ - du lịch; Tập trung xây dựng, đánh giá các mô hình chuyển dịch kinh tế trong những năm vừa qua; Huyện Mỹ Đức cần ưu tiên phát triển du lịch và các dịch vụ du lịch Đẩy nhanh tiến độ các công trình xây dựng cơ bản; chú trọng xây dựng nông thôn mới. Trước mắt, là chăm lo tết cho người nghèo, các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, đồng bào công giáo. Giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa, làm tốt công tác quản lý các di tích lịch sử và lễ hội trên địa bàn, đặc biệt là tổ chức Lễ hội Chùa Hương.

Đồng chí Chủ tịch UBND Thành phố và Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng xuất quà tết cho các bác Thương binh, Bệnh binh trên địa bàn Huyện

Nhân dịp này, Đồng chí Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã tặng 50 xuất quà tết cho các bác là Thương binh, bệnh binh; các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo vượt khó.

Thúy Huyền - Hữu Khánh