XÂY DỰNG - ĐÔ THỊ - ĐẤT ĐAI XÂY DỰNG - ĐÔ THỊ - ĐẤT ĐAI

Đồng chí Chủ tịch UBND Huyện Nguyễn Văn Hoạt đến thăm, động viên cán bộ, công nhân thi công cầu Mỹ Hòa
Ngày đăng 29/05/2017 | 08:49  | View count: 653

Sáng ngày 26/5, đồng chí Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND Huyện đã đến thăm, động viên cán bộ, công nhân viên đang thi công tại cầu Mỹ Hòa tại xã Bột Xuyên.

Đ/c Nguyễn Văn Hoạt, PBT Huyện ủy - Chủ tịch UBND Huyện hỏi thăm, động viên cán bộ, công nhân viên đang thi công cầu Mỹ Hòa.

Dự án cầu Mỹ Hòa được xây dựng hai bên bờ sông Đáy thuộc huyện Mỹ Đức, Ứng Hòa có chiều dài cầu 231m, Bề rộng toàn cầu 12m, với tổng mức đầu tư khoảng 152 tỷ đồng nhằm đáp ứng nhu cầu giao thông đi lại hai bên bờ sông Đáy thuộc huyện Mỹ Đức, Ứng Hòa, giảm nguy cơ tai nạn giao thông, tắc nghẽn giao thông và góp phần phát triển kinh tế - xã hội, an ninh cho 02 huyện cũng như Thành phố.

Đ/c Nguyễn Văn Hoạt, PBT Huyện ủy - Chủ tịch UBND Huyện cùng lãnh đạo Ban Quản lý Dự án giao thông 2,           đi kiểm tra công trường,  nghe báo cáo tiến độ triển khai dự án.

Kết thúc buổi làm việc, kiểm tra, thăm và động viên cán bộ, công nhân viên đang thi công tại công trường cầu Mỹ Hòa. Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hoạt chỉ đạo các cơ quan, đơn vị thuộc UBND Huyện khẩn trương đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án thi công đường dẫn để kịp thời hoàn thành khi cầu Mỹ Hòa được đưa vào sử dụng./.