nội chính - an ninh quốc phòng nội chính - an ninh quốc phòng

Mỹ Đức: Hội thao quốc phòng LLVT dân quân tự vệ 2017
Ngày đăng 29/08/2017 | 09:45  | View count: 769

Sáng ngày 28/8, Tại nhà thi đấu của huyện, Ban chỉ huy Quân sự Huyện tổ chức khai mạc Hội thao quốc phòng LLVT huyện năm 2017. Hội thao nhằm đánh giá kết quả huấn luyện, giáo dục chính trị của LLVT dân quân tự vệ. Đồng thời, rút kinh nghiệm trong công tác huấn luyện và thực hiện nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu cho LLVT dân quân tự vệ.

Về dự lễ khai mạc có đồng chí Đỗ Trung Hai, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện; Thủ trưởng các phòng, ban, đoàn thể huyện; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn và 280 chiến sỹ dân quân tự vệ ở 22 xã, thị trấn và 9 đơn vị tự vệ trong huyện.

Hội thao diễn ra trong 3 ngày với 11 nội dung gồm: Ba môn quân sự phối hợp; Phòng không; Pháo binh, Công binh, Thông tin, Trinh sát, Phòng hóa, Chính trị, Hậu cần và Kỹ thuật. Để hội thao đạt kết quả cao, Ban chỉ huy Quân sự Huyện đã làm tốt công tác chuẩn bị về thao trường, quân số, vũ khí, trang thiết bị và nội dung thi ở từng nội dung. Cán bộ, chiến sỹ LLVT được quán triệt, học tập nghiêm túc điều lệ hội thao, phát huy tinh thần đoàn kết thi đua giữa các đơn vị, thi đấu nhiệt tình, trung thực, đạt thành tích cao nhất ở hội thao quốc phòng LLVT dâm quân tự vệ 2017.

BTV Cổng TTĐT Mỹ Đức