lịch tiếp công dân lịch tiếp công dân

Huyện Mỹ Đức và Báo Kinh tế & Đô thị ký kết chương trình phối hợp công tác thông tin tuyên truyền giai đoạn 2024 - 2025
Ngày đăng 26/03/2024 | 17:37  | View count: 169

Chiều 26/3, huyện Mỹ Đức và Báo Kinh tế & Đô thị đã tổ chức Hội nghị ký kết chương trình phối hợp thông tin, tuyên truyền giai đoạn 2024 - 2025.

Dự lễ ký kết, Huyện Mỹ Đức có đồng chí Đỗ Trung Hai, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; đồng chí Đặng Văn Cảnh, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Trần Quốc Sinh, UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đinh Phúc Bền, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm BDCT huyện; Lãnh đạo các cơ quan phòng ban, ngành đoàn thể của huyện. Báo Kinh tế & Đô thị có đồng chí Nguyễn Thành Lợi, Tổng Biên tập, các đồng chí Phó Tổng biên tập, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn, phóng viên báo Báo Kinh tế & Đô thị.

Việc ký kết hợp tác truyền thông giữa hai cơ quan nhằm tăng cường phối hợp chặt chẽ, toàn diện và hiệu quả hơn nữa giữa huyện Mỹ Đức và Báo Kinh tế & Đô thị trong công tác phổ biến, tuyên truyền kịp thời, chính xác các chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, công tác điều hành của TP Hà Nội trong các lĩnh vực liên quan. Đồng thời thông tin kịp thời và khách quan về các hoạt động của huyện Mỹ Đức trong việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội.

Phát biểu tại Lễ ký kết, Phó Chủ tịch UBND huyện Mỹ Đức Đặng Văn Cảnh đã chia sẻ tổng quan chung về tình hình an ninh chính trị, phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn huyện, về kết quả đạt được trong xây dựng nông thôn mới nâng cao thu nhập và chất lượng cuộc sống cho người dân; công tác điều động, luân chuyển cán bộ; sản xuất nông nghiệp kết hợp với phát triển du lịch trên địa bàn; đặc biệt là công tác đổi mới trong tổ chức Lễ hội Chùa Hương năm 2024. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Mỹ Đức cũng khẳng định, thời gian qua Báo Kinh tế & Đô thị - cơ quan ngôn luận của UBND TP Hà Nội đã đồng hành cùng chính quyền TP nói chung và huyện Mỹ Đức nói riêng. Kịp thời truyền tải thông tin, tình hình thời sự, kết quả phát triển kinh tế - xã hội của Hà Nội và huyện Mỹ Đức đến đông đảo người đọc Thủ đô và cả nước.

Đồng chí Đỗ Trung Hai, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Mỹ Đức khẳng định: Chương trình ký kết phối hợp công tác giữa hai bên giai đoạn 2024 - 2025, huyện Mỹ Đức mong muốn Báo Kinh tế & đô thị phối hợp thực hiện công tác thông tin, tuyên truyền các nhiệm vụ xây dựng Đảng, phát triển kinh tế, xã hội nhằm thúc đẩy các hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn, quảng bá, giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm làng nghề, phát triển du lịch. Đồng chí cũng đánh giá cao các nội dung phong phú, chuyên sâu của Báo Kinh tế & Đô thị phản ánh. Việc ký kết giữa hai bên là sự kiện đánh dấu quan hệ công tác giữa hai đơn vị thêm gắn bó, hợp tác chặt chẽ, toàn diện hơn nữa trên các lĩnh vực.

Đại diện Báo Kinh tế & Đô thị, Tổng Biên tập Nguyễn Thành Lợi nhất trí cao với ý kiến của lãnh đạo huyện Mỹ Đức trong công tác phối hợp tuyên truyền giữa hai đơn vị. Đồng thời cho biết, việc phối hợp tuyên truyền giữa Báo Kinh tế & Đô thị với các đơn vị, sở, ngành, quận, huyện là một trong những nhiệm vụ được UBND TP Hà Nội giao. Bên cạnh đó, Tổng Biên tập Nguyễn Thành Lợi cũng khẳng định, lễ ký kết này là dấu mốc quan trọng, khẳng định sự hợp tác chặt chẽ của hai bên. Báo Kinh tế & Đô thị sẽ đồng hành cùng huyện Mỹ Đức trong công tác tuyên truyền, góp phần giúp huyện thực hiện hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ; đáp ứng yêu cầu TP Hà Nội đề ra, tạo dựng niềm tin, sự đồng thuận cao trong xã hội./.

Thúy Huyền – Hữu Khánh