lịch tiếp công dân lịch tiếp công dân

Triển khai công tác quản lý và tổ chức lễ hội Chùa Hương năm 2019
Ngày đăng 30/11/2018 | 16:12  | View count: 3865

Sáng ngày 30/11, BTC lễ hội Chùa Hương năm 2019 đã tổ chức họp triển khai công tác quản lý và tổ chức lễ hội Chùa Hương 2019. Về dự hội nghị có đồng chí Đỗ Trung Hai, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Văn Hậu, UV BTV - Phó Chủ tịch UBND Huyện, Trưởng BTC Lễ hội Chùa Hương; các đồng chí trong BTV huyện ủy, thường trực HĐND, UBND huyện, các thành viên ban tổ chức lễ hội. Thủ trưởng các phòng ban, Ban Quản lý di tích thắng cảnh Hương Sơn và lãnh đạo xã Hương Sơn.

Tại hội nghị đã thông qua các quyết định bổ sung các đồng chí là thành viên BCĐ, BTC Lễ hội Chùa Hương năm 2019. Lễ hội Chùa Hương 2019 với chủ đề “Lễ hội kỷ cương- văn minh du lịch”, Vì vậy BTC lễ hội luôn xác định đảm bảo đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ và các điều kiện tốt nhất để phục vụ du khách về trẩy hội Chùa Hương. Đến nay UBND huyện đã thành lập Ban chỉ đạo, Ban tổ chức và 8 tiểu ban.

Đ/c Nguyễn Văn Hậu, UV  BTV - Phó Chủ tịch UBND Huyện - Trưởng Ban Tổ chức Lễ hội chùa Hương phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Hậu, UV BTV - Phó Chủ tịch UBND Huyện, Trưởng BTC Lễ hội Chùa Hương năm 2019 đã phân công rõ trách nhiệm cho từng các thành viên các tiểu ban và xã Hương Sơn. Phát huy các thành tích đã đạt được, lễ hội Chùa Hương 2019, UBND huyện Mỹ Đức tăng cường công tác quản lý, tổ chức  Lễ hội, thực hiên tốt quy chế tổ chức lễ hội của Bộ VHTT&DL, nhằm bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị quần thể khu Di tích thắng cảnh Hương Sơn - Di tích quốc gia đặc biệt. Công tác an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, phòng chống cháy nổ, quản lý phương tiện xe tại lễ hội sẽ được tăng cường. Đổi mới công tác tuyên truyền phong phú, đa dạng, giáo dục nếp sống văn minh lịch sự trong công tác dịch vụ du lịch, lễ hội, kiên quyết đẩy lùi các hiện tượng tiêu cực. Tại hội nghị, Đồng chí Nguyễn Văn Hậu đã yêu cầu các thành viên Ban chỉ đạo, xã Hương Sơn khẩn trương xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện, hoàn thiện và chuẩn bị tốt nhất các điều kiện về cơ sở vật chất, hạ tầng cơ sở….đón khách về trẩy hội Chùa Hương 2019 thành công tốt đẹp.

Thúy Huyền – Văn Mạnh