lịch tiếp công dân lịch tiếp công dân

Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các cơ quan báo chí
Ngày đăng 21/06/2018 | 16:11  | View count: 648

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2017), ngày 20/6 đồng chí Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND - MTTQ huyện Mỹ Đức thăm và chúc mừng một số cơ quan báo chí Thành phố.

Chủ tịch UBND huyện tặng hoa và chúc mừng Đài PT&TH Hà Nội

Đồng chí Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện cảm ơn các cơ quan truyền thông, báo chí Trung ương và Thành phố thời gian qua luôn đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Mỹ Đức sự nghiệp xây dựng và phát triển.

Nhân dịp này đồng chí Nguyễn Văn Hoạt - Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị các cơ quan báo chí tiếp tục hợp tác chặt chẽ, hỗ trợ tích cực giúp huyện Mỹ Đức phát huy tiềm năng, thế mạnh thực hiện thành công các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện khóa XXIII nhiệm kỳ 2015-2020 đưa Mỹ Đức phát triển giàu đẹp, văn minh.

Một số hình ảnh Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các cơ quan báo chí Thành phố.

Chủ tịch UBND huyện tặng hoa và chúc mừng Báo Hà Nội mới

Chủ tịch UBND huyện tặng hoa và chúc mừng Báo Kinh tế&Đô thị