kinh tế - chính trị kinh tế - chính trị

UBND huyện Mỹ Đức công bố Quyết định công tác cán bộ tại Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện
Ngày đăng 12/09/2024 | 08:00  | View count: 213

Chiều ngày 11/9, UBND huyện tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ tại Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện. Đồng chí Đặng Văn Cảnh, Phó Chủ tịch TT UBND huyện chủ trì hội nghị.

Dự hội nghị có đồng chí Trần Quốc Sinh, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Lê Văn Trang, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Văn phòng HĐND - UBND, Phòng Nội vụ; cán bộ, viên chức Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện.

Theo Quyết định số 4889/QĐ - UBND ngày 11/9/2024 của Chủ tịch UBND huyện Quyết định về việc giao quyền giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện đối với bà Nguyễn Thị Thanh Hường, Phó Giám đốc phụ trách Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện từ ngày 11/9/2024 đến khi kiện toàn được chức danh Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện theo quy định.

Tại hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch TT UBND huyện Đặng Văn Cảnh đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ đối với đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hường, Quyền giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện. Đ/c Phó Chủ tịch TT UBND huyện tin tưởng trên cương vị mới, Quyền giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Nguyễn Thị Thanh Hường sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, đoàn kết cùng với tập thể Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, tham mưu giúp UBND huyện quản lý, chỉ đạo, triển khai các nhiệm vụ trong công tác đầu tư các dự án, công trình trên địa bàn huyện.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, Quyền giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND và sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực nghiên cứu, học tập cùng tập thể Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Nguyễn Quyền