kinh tế

Chủ tịch UBND Huyện Nguyễn Văn Hoạt thăm, chúc Tết, kiểm tra tình hình sản xuất vụ xuân năm 2018
Ngày đăng 22/02/2018 | 04:23  | View count: 435

Sáng ngày 22/02/2018 (mồng 7 Tết), đồng chí Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND Huyện thăm, chúc Tết, kiểm tra tình hình sản xuất vụ xuân năm 2018.

Đến thăm và chúc Tết cán bộ, công chức Kho bạc Nhà nước Huyện, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Kho bạc Nhà nước Huyện, xứng đáng là “tay hòm chìa khóa” của chính quyền. Đóng góp vào sự phát triển KT - XH của Huyện, đảm bảo việc thanh quyết toán được thực hiện theo đúng quy trình của pháp luật, đảm bảo chính xác, trung thực, đầy đủ, giúp Huyện điều hành ngân sách được thuận lợi, làm tốt công tác cải cách thủ tục hành chính với phương trâm “kỷ cương, trách nhiệm, tận tình, thân thiện”. Trong thời gian tới, huyện sẽ tăng cường chỉ đạo các cơ quan, đơn vị phối hợp chặt chẽ với Kho bạc Nhà nước Huyện để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng chí Chủ tịch UBND Huyện mong muốn, Kho bạc Nhà nước Huyện tiếp tục phát huy, trở thành một cơ quan mẫu mực về kỷ cương hành chính cũng như chuyên môn, nghiệp vụ, đảm bảo hiệu quả chính xác và bền vững để các cơ quan, đơn vị trong Huyện học tập.

Đ/c Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy -  Chủ tịch UBND huyện chúc Tết Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân 2 xã Đại Hưng và Hồng Sơn

Tại 2 xã Đại Hưng và Hồng Sơn, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hoạt gửi lời chúc Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã Đại Hưng và Hồng Sơn năm mới thắng lợi mới. Đồng thời đánh giá cao công tác chuẩn bị, triển khai cho nhân dân vui Tết, đón Xuân của các địa phương. Theo đó, nhân dân trên địa bàn xã đã đón Tết an toàn, phấn khởi, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phòng chống cháy nổ, đảm bảo an ninh trật tự, tổ chức tổt các hoạt động văn hóa văn nghệ phục vụ người dân vui xuân đón Tết. Bên cạnh đó, tình hình sản xuất vụ xuân được đảm bảo, tập trung làm thủy lợi nội đồng, nước tưới phục vụ sản xuất vụ Xuân; đảm bảo số lượng và chất lượng quân số để chuẩn bị sẵn sàng giao quân năm 2018.

Chủ tịch UBND Huyện yêu cầu các xã chuẩn bị tốt các điều kiện để hoàn thành kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2018. Trong đó, đặc biệt chú trọng động viên nhân dân xuống đồng sản xuất, hoàn thành gieo cấy vụ Xuân 2018; tiếp tục phát huy lợi thế của địa phương; tập trung chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi; làm tốt công tác giải phóng mặt bằng để phục vụ cho việc triển khai xây dựng một số dự án trên địa bàn. Tăng cường công tác quản lí đất đai, trật tự xây dựng trên địa bàn Đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền để nhân dân hiểu tầm quan trọng của các dự án đối với kinh tế địa phương nói riêng và của huyện nói chung, siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính “vui xuân mới không quên nhiệm vụ”, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2018.

Nguyễn Quyền