hoạt động huyện hoạt động huyện

Đồng chí Chủ tịch UBND Huyện kiểm tra tình hình thực hiện các nhiệm vụ sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất
Ngày đăng 28/02/2018 | 14:30  | View count: 602

Sáng ngày 28/02/2018, đồng chí Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND Huyện thăm, kiểm tra tình hình sản xuất vụ xuân năm 2018 và việc thực hiện các nhiệm vụ sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất tại xã Thượng Lâm và Tuy Lai.

Thăm và làm việc tại xã Thượng Lâm

Đến thăm và làm việc tại hai xã Thượng Lâm và Tuy Lai, Chủ tịch UBND Huyện Nguyễn Văn Hoạt gửi lời chúc Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã Thượng Lâm và Tuy Lai năm mới thắng lợi mới. Đồng thời, đánh giá cao công tác chuẩn bị, triển khai cho nhân dân vui Tết, đón Xuân của các địa phương. Theo đó, nhân dân trên địa bàn xã đã đón Tết an toàn, phấn khởi, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phòng chống cháy nổ, đảm bảo an ninh trật tự, tổ chức tổt các hoạt động văn hóa văn nghệ phục vụ người dân vui xuân đón Tết. Bên cạnh đó, tình hình sản xuất vụ xuân được đảm bảo, tập trung làm thủy lợi nội đồng, nước tưới phục vụ sản xuất vụ Xuân; đảm bảo số lượng và chất lượng quân số để chuẩn bị sẵn sàng giao quân năm 2018.

Đ/c Nguyễn Văn Hoạt, Chủ tịch UBND Huyện phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc với xã Tuy Lai

Chủ tịch UBND Huyện yêu cầu các xã chuẩn bị tốt các điều kiện để hoàn thành kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2018. Trong đó, đặc biệt chú trọng động viên nhân dân hoàn thành gieo cấy vụ Xuân 2018; tiếp tục phát huy lợi thế của địa phương; tập trung chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi; làm tốt công tác giải phóng mặt bằng để phục vụ cho việc triển khai xây dựng một số dự án trên địa bàn. Tăng cường công tác quản lí đất đai, trật tự xây dựng trên địa bàn, đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền để nhân dân hiểu về tầm quan trọng của các dự án đối với kinh tế địa phương nói riêng và của huyện nói chung, siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2018.

BTV Cổng TTĐT Mỹ Đức