đảng - đoàn thể đảng - đoàn thể

Doanh nghiệp Mỹ Đức giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm phát triển kinh tế và du lịch tại huyện Ba Vì
Ngày đăng 18/07/2024 | 10:36  | View count: 249

Với mong muốn gắn kết hội viên, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm trong quản lý và vận hành phát triển doanh nghiệp. Trong 2 ngày 16 và 17/7, Đảng ủy khối Doanh nghiệp và Hội Doanh nghiệp huyện Mỹ Đức tổ chức đoàn đi tham quan, giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm phát triển kinh tế và du lịch tại huyện Ba Vì, Thành phố Hà Nội.

Tham dự buổi giao lưu có đồng chí Lê Chí Hòa, Uỷ viên BTV, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phan Văn Sự, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Mai Thành Công, HUV, Chánh văn phòng huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Hương, Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp huyện Mỹ Đức; các đồng chí lãnh đạo Ban tổ chức huyện ủy Ba Vì, các đồng chí trong ban chấp hành, hội viên hội doanh nghiệp hai huyện Mỹ Đức và Ba Vì.

Trước khi vào buổi giao lưu, đoàn đã tổ chức dâng hương, tham quan tại Khu di tích K9, Đá Chông, huyện Ba Vì; thăm quan mô hình tại Công ty cổ phần chuyển giao công nghệ nông – Lâm nghiệp Minh Long, tại Xã Tản Lĩnh, Huyện Ba Vì. Ngoài ra đoàn đã tham quan dây chuyền sản xuất sữa, của Công ty cổ phần sữa Ba Vì,  Công ty cổ phần sữa Ba Vì là doanh nghiệp được đầu tư có trọng điểm với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại theo công nghệ sản xuất tiên tiến nhập khẩu từ các nước Châu Âu như Thụy Điển, Đan Mạch, Italia. Nhà máy được vận hành theo dây chuyền khép kín, tự động hóa cao.

Tại buổi giao lưu, Hội Doanh nghiệp 2 huyện Mỹ Đức và Ba Vì đã thông tin cho nhau về cơ cấu tổ chức bộ máy và tình hình hoạt động của hội trong những năm qua. Đồng thời, trao đổi kinh nghiệm trong xây dựng, điều hành và phát triển doanh nghiệp trong trong giai đoạn mới.

Lãnh đạo hội doanh nghiệp 2 huyện thống nhất trong thời gian tới tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động phối hợp; thường xuyên trao đổi kinh nghiệm, tạo kết nối trong quá trình hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp trên địa bàn hai huyện.

Phát biểu tại buổi giao lưu, đồng chí Phan Văn Sự, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Mỹ Đức nhấn mạnh; hoạt động tham quan, giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm phát triển kinh tế  được tổ chức thường xuyên, do Đảng ủy khối và Hội Doanh nghiệp huyện Mỹ Đức tổ chức  cho các chủ doanh nghiệp mở rộng mạng lưới mối quan hệ kinh doanh chất lượng, nâng cao tinh thần đoàn kết doanh nhân, quảng bá sản phẩm và dịch vụ chất lượng.

Đồng chí Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Mỹ Đức đã trân trọng gửi lời cám ơn trước sự đón tiếp chu đáo, nhiệt tình của các đồng chí lãnh đạo, Hội Doanh nghiệp huyện Ba Vì.

Đặc biệt, cuộc trao đổi, giao lưu đã tạo được sự đoàn kết, hữu nghị, thân ái. Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp có cơ hội hợp tác, trao đổi kinh nghiệm, tham quan và khảo sát môi trường đầu tư kinh doanh, cũng như phát triển. Đồng thời, chia sẻ những kinh nghiệm giữa Hội Doanh nghiệp 2 huyện Mỹ Đức và Ba Vì, xây dựng công đồng doanh nghiệp ngày càng vững mạnh.

Văn Mạnh