đảng - đoàn thể

Bàn giao nhà tình nghĩa cho hội viên Hội Cựu chiến binh
Ngày đăng 04/07/2018 | 04:24  | View count: 360

Sáng ngày 4/7, Hội Cựu chiến binh huyện phối hợp tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Trịnh Văn Tứ, thôn Hạ Quất - xã Hợp Tiến.

Ông Trịnh Văn Tứ là hội viên hội CCB thôn Hạ Quất - xã Hợp Tiến có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, bản thân đau ốm, bệnh tật. Được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp, ngành, sau gần 2 tháng khởi công xây dựng, được sự giúp đỡ của anh em họ hàng, hội viên CCB, ngôi nhà tình nghĩa khang trang với diện tích khoảng 60 m2 đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, kinh phí đầu tư xây dựng 150 triệu đồng. Trong đó, Hội CCB huyện hỗ trợ 40 triệu đồng từ nguồn quỹ vận động đóng góp của cán bộ, hội viên CCB trong huyện, số còn lại do gia đình đóng góp. Việc hỗ trợ xây nhà tình nghĩa là hoạt động thiết thực nhằm phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa", đồng thời là nguồn động viên, khích lệ gia đình vượt qua khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống.

Nhân dịp này, Hội CCB huyện, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Hợp Tiến, Hội CCB xã Hợp Tiến và Chi hội CCB thôn Hạ Quất đã tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho gia đình ông Trịnh Văn Tứ./.

Nguyễn Quyền