đảng - đoàn thể

Khởi công xây dựng sân chơi cho thiếu nhi và con đường hoa thanh niên tại Trường THCS xã Đồng Tâm
Ngày đăng 27/04/2018 | 09:05  | View count: 162

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 43 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018) và Ngày Quốc tế Lao động (01/5), Kỷ niệm 130 năm Ngày Thành lập huyện Mỹ Đức. Được sự nhất trí của Ban Thường vụ thành đoàn Hà Nội, Ban Thường vụ Huyện ủy Mỹ Đức, sáng ngày 26/4/2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn Mỹ Đức tổ chức lễ khởi công công trình sân chơi cho thanh thiếu nhi và con đường hoa thanh niên tại xã Đồng Tâm.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp các em thiếu nhi có điểm sinh hoạt vui chơi an toàn, sạch sẽ, đồng thời, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo huyện, Huyện đoàn Mỹ Đức, Thành đoàn Hà Nội đối với công tác chăm sóc thiếu niên, nhi đồng, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho thiếu nhi được vui chơi, giải trí, phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, đồng thời cũng là hoạt động của tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới.

Đ/c Lý Duy Xuân, Ủy viên BTV Thành đoàn, Trưởng ban Thanh niên công nhân viên chức Thành đoàn Hà Nội phát biểu tại Lễ khởi công

Tại buổi lễ khởi công, Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội đã trao tặng 40 triệu đồng hỗ trợ xây dựng sân chơi cho thanh thiếu nhi xã Đồng Tâm; Ban Thường vụ Huyện đoàn Mỹ Đức trao tặng công trình con đường hoa thanh niên tại cổng trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đồng Tâm trị giá 10 triệu đồng.

Đ/c Phan Văn Sự, HUV - Bí thư Đảng ủy Xã phát biểu tại Lễ khởi công

Thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã Đồng Tâm, đồng chí Phan Văn Sự - HUV, Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Thường vụ Huyện đoàn Mỹ Đức, Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội đã quan tâm hỗ trợ kinh phí để xây dựng sân chơi cho thanh thiếu nhi xã Đồng Tâm.

Sau phần khởi công công trình sân chơi cho thiếu nhi, các đại biểu cùng với đoàn viên, thanh niên xã Đồng Tâm tham gia hoạt động xây dựng con đường hoa thanh niên, tạo cảnh quan môi trường Xanh - Sạch - Đẹp tại cổng trường THCS Đồng Tâm.

Những việc làm thiết thực, ý nghĩa thể hiện tinh thần xung kích, trách nhiệm của tuổi trẻ huyện Mỹ Đức thực hiện các chương trình hoạt động tình nguyện ý nghĩa, mang niềm vui đến với thanh, thiếu nhi và nhân dân.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ khởi công sân chơi chơi thiếu nhi và con đường hoa thanh niên tại xã Đồng Tâm.

Huyện đoàn Mỹ Đức