đảng - đoàn thể

Phát động Tết trồng cây Xuân Mậu Tuất và ra quân Tháng Thanh niên 2018
Ngày đăng 02/03/2018 | 01:04  | View count: 180

Sáng 02/3, tại xã Xuy Xá, Huyện Đoàn Mỹ Đức phát động Tết trồng cây Xuân Mậu Tuất và ra quân Tháng Thanh niên 2018. Dự hội nghị có đồng chí Đỗ Trung Hai - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Quang Tú - UVBCH Thành Đoàn - Phó Trưởng ban Công nhân viên chức thành đoàn Hà Nội; Thủ trưởng các ban, ngành, đoàn thể của Huyện; BTV huyện Đoàn Mỹ Đức; Lãnh đạo các xã, thị trấn cùng với sự tham gia của gần 1.000 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện.

Với chủ đề “Tuổi trẻ Mỹ Đức với mạng xã hội và khởi nghiệp sáng tạo”, trong Tháng Thanh niên 2018, Huyện Đoàn Mỹ Đức thực hiện các nội dung cơ bản như: thanh niên tình nguyện bảo vệ môi trường, thanh niên tình nguyện trong Lễ hội Chùa Hương, hỗ trợ giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân, tuyên truyền và định hướng mạng xã hội, hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp sáng tạo.Tổ chức các hoạt động hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp; tổ chức kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh gắn với tuyên dương, vinh danh các cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên tiêu biểu; phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội…

Trong khuôn khổ chương trình, Huyện Đoàn phát động Tết trồng cây Xuân Mậu Tuất trong đoàn viên, thanh niên huyện nhà và đã trồng, đảm nhận chăm sóc cây xanh tại Trường THCS Xuy Xá. Ngay sau lễ phát động và ra quân đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi: Ngày hội cải cách thủ tục hành chính, cấp mới thẻ căn cước công dân, ra quân làm vệ sinh môi trường tại các xã trên địa bàn huyện, góp phần tạo khí thế thi đua sôi nổi, lan tỏa tới đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện.

Thúy Huyền - Hữu Khánh