đảng - đoàn thể

Huyện đoàn Mỹ Đức phối hợp tặng quà cho người nghèo
Ngày đăng 05/02/2018 | 09:07  | View count: 188

Hưởng ứng chương trình “Xuân ấm tình quê hương tết Mậu Tuất 2018’’, ngày 02/02/2018, Báo tuổi trẻ Thủ đô cùng với Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội đã phối hợp với MTTQ và Huyện đoàn Mỹ Đức tổ chức tặng quà cho hộ nghèo, hộ chính sách có hoàn cảnh khó khăn của xã Lê Thanh và học sinh tiểu học xã An Tiến.

Tại Trường tiểu học An Tiến, Đoàn đến thăm và trao tặng 540 chiếc áo khoác đồng phục cho học sinh trường Tiểu học An Tiến. Tại xã Lê Thanh, Đoàn đã trao 116 suất quà cho tất cả các hộ nghèo của xã Lê Thanh, huyện Mỹ Đức. Mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng.

Tặng quà tại xã Lê Thanh

Đây là một hoạt động thiết thực của Báo tuổi trẻ Thủ đô và Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (Mic) nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, chung tay cùng các cấp, ngành, địa phương trong huyện Mỹ Đức chăm lo Tết cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn, bảo đảm mọi người, mọi nhà đều được đón 1 cái Tết đầm ấm, sung túc chào mừng Xuân mới Mậu Tuất 2018 với nhiều niềm vui mới.

Thu An