đảng - đoàn thể

Gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ
Ngày đăng 01/02/2018 | 01:58  | View count: 1080

Sáng ngày 26/01/2018, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Mỹ Đức tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, các đồng chí Đại tá lực lượng vũ trang đã nghỉ hưu và các đồng chí đảng viên 55 năm tuổi Đảng trở lên nhân dịp đón xuân Mậu Tuất.

Trong không khí đầm ấm, thân mật, các đồng chí lãnh đạo huyện bày tỏ mong muốn được lắng nghe các đồng chí lãnh đạo huyện qua các thời kỳ chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo huyện đang đương nhiệm để thực hiện có hiệu quả các chương trình, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đưa huyện nhà phát triển nhanh hơn, mạnh hơn trong thời gian tới.

Đ/c Đỗ Trung Hai, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy báo cáo tại Hội nghị

Tại buổi gặp mặt, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Đỗ Trung Hai, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thông báo khái quát những kết quả nổi bật về chính trị, kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng trong năm 2017; những khó khăn, thách thức mà Mỹ Đức đã trải qua cùng với sự nỗ lực cố gắng của cả hệ thống chính trị trong năm 2017, nhiệm vụ và những định hướng lớn trong năm 2018.

Đ/c Đinh Tiến Chư, Nguyên Bí thư Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị

Các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ bày tỏ sự vui mừng, phấn phởi khi được chứng kiến sự đổi thay trong sự nghiệp phát triển chung của Huyện. Các đồng chí cũng đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy, nhất là các đồng chí lãnh đạo chủ chốt đương nhiệm trong việc phát huy trí tuệ và sức mạnh đoàn kết để chỉ đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh của huyện. Các đồng chí tin tưởng, với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, sự đoàn kết một lòng, Mỹ Đức sẽ vượt qua mọi khó khăn, thách thức, sớm trở thành một huyện nông thôn mới. Cũng tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của huyện qua các thời kỳ, đồng chí đảng viên trên 55 năm tuổi Đảng đã đóng góp nhiều ý kiến quan trọng, thiết thực đối với công tác xây dựng Đảng và việc phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian tới.

Đ/c Bạch Liên Hương, Thành ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND Huyện phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí đồng chí Bạch Liên Hương, Thành ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND Huyện trân trọng cảm ơn những ý kiến đóng góp tâm huyết, trách nhiệm của các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, đồng thời khẳng định đây là những ý kiến rất sát đúng với tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và là cơ sở giúp đội ngũ lãnh đạo huyện đương nhiệm nghiên cứu để tiếp tục thực hiện tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành trong thời gian tới. Nhân dịp xuân Mậu Tuất, đồng chí Bạch Liên Hương, Thành ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND Huyện thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện Mỹ Đức,các đồng chí Đại tá LLVT đã nghỉ hưu và các đồng chí đảng viên trên 55 năm tuổi Đảng năm mới gia đình hạnh phúc, sức khỏe và trường thọ.

Đ/c Bạch Liên Hương, Bí thư Huyện ủy tặng quà các đồng chí nguyên lãnh đạo Huyện qua các thời kỳ

Thúy Huyền - Nguyễn Cường