đảng - đoàn thể đảng - đoàn thể

Công Đoàn khối các cơ quan dân Đảng tổ chức thi đấu cầu lông, kéo co chào mừng Ngày Đại đoàn kết toàn dân
Ngày đăng 20/11/2017 | 09:15  | View count: 932

Sáng 17/11, tại sân huyện ủy Công Đoàn khối các cơ quan dân Đảng đã tổ chức thi đấu cầu lông, kéo co chào mừng Ngày Đại đoàn kết toàn dân.

Đ/c Bạch Liên Hương, Thành ủy viên - Bí thư Huyện ủy trao giải cho các vận đông viên.

Tham gia giải có các vận động viên đến từ các cơ quan Ban tuyên giáo Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, Công đoàn, và các cơ quan trực thuộc Huyện ủy. Trong thời gian một buổi sáng, các vận động viên thi đấu ở 2 nội dung cầu lông và kéo co. Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu đã được diễn ra dưới sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cán bộ, công đoàn khối cơ quan dân đảng.

Kết thúc giải đấu, ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đội thuộc các bộ môn cầu lông và kéo co. Giải đấu là dịp để cán bộ Công Đoàn khối các cơ quan trực thuộc Huyện ủy được gặp gỡ giao lưu tạo mối đoàn kết, gắn bó trong công việc; khích lệ tinh thần tập luyện bộ môn cầu lông, kéo co nói riêng, thể thao nói chung để nâng cao sức khỏe, phục vụ tốt nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan, đơn vị.

Một số hình hảnh thi đấu tại giải đấu

Nguyễn Cường