đảng - đoàn thể đảng - đoàn thể

Thành đoàn Hà Nội thăm và tặng quà cho thanh thiếu nhi và nhân dân chịu thiệt hại do mưa lũ tại huyện Mỹ Đức
Ngày đăng 29/10/2017 | 16:39  | View count: 610

Phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái - lá lành đùm lá rách, hỗ trợ nhân dân vùng mưa lũ đang gặp hoàn cảnh khó khăn.

Sáng 27/10, Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Huyện đoàn huyện Mỹ Đức do đồng chí Nguyễn Khánh Toàn, Uỷ viên BCH Trung ương Đoàn - Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn Hà Nội - Chủ tịch Hội đồng đội Thành phố làm Trưởng đoàn đã đến thăm, trao tặng 50 triệu đồng, 40 thùng mỳ tôm cho người dân chịu thiệt hại do mưa lũ và 10.000 quyển vở cho các cháu học sinh của các khối nhà trường: THCS Hợp Thanh; THCS Hợp Tiến; THCS An Phú và trường tiểu học Hợp Tiến A huyện Mỹ Đức quỹ được trích từ nguồn quỹ vẫn động xã hội.

Đoàn trao tặng vở cho đại diện 10 cháu học sinh tại trường THCS Hợp Thanh

Qua đó, phần nào động viên người dân bị ảnh hưởng và thiệt hại trên địa bàn Huyện vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Lê Quý