Chi tiết tìm kiếm Chi tiết tìm kiếm

Huyện ủy Mỹ Đức công bố Quyết định chuẩn y, điều động cán bộ lãnh đạo xã Thượng Lâm và Đồng Tâm
Ngày đăng 05/05/2024 | 08:05

Sáng 04-5, huyện ủy Mỹ Đức tổ chức công bố quyết định chuẩn y kết quả bầu Bí thư Đảng ủy xã Thượng Lâm và trao quyết định điều động cán bộ lãnh đạo 2 xã Thượng Lâm và Đồng Tâm.

Dự hội nghị có đồng chí Đỗ Trung Hai, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, đồng chí Phan Văn Sự - UVBTV, Trưởng ban Tổ chức huyện ủy, các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên Ban Tổ chức huyện ủy; Ban chấp hành Đảng bộ, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMT tổ quốc của hai xã.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức huyện ủy đã công bố các quyết định của Ban Thường vụ huyện uỷ Mỹ Đức. Cụ thể, Ban Thường vụ huyện ủy chuẩn y kết quả bầu cử Bí thư Đảng ủy xã Thượng Lâm khóa XXIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đối với đồng chí Lê Thành Đoàn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Thượng Lâm;

Điều động đồng chí Nguyễn Ngọc Hùng, ĐUV, Phó chủ tịch UBND xã Thượng Lâm đến nhận công tác tại xã Đồng Tâm, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ và giữ chức vụ Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Đồng Tâm, nhiệm kỳ 2020 - 2025;

Điều động đồng chí Nguyễn Mạnh Tiến, Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Đồng Tâm, đến nhận công tác tại xã Thượng Lâm, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ và giữ chức vụ Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Thượng Lâm, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các cán bộ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đỗ Trung Hai khẳng định cả ba đồng chí đều là những cán bộ có nhiều năm kinh nghiệm, có năng lực, có nhiều cố gắng trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tin tưởng, trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất cùng tập thể lãnh đạo Ban thường vụ Đảng ủy của hai xã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giao nhiệm vụ của lãnh đạo Huyện, cả ba đồng chí cán bộ đều khẳng định sẽ tiếp thu đầy đủ ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm trong quá trình công tác, cùng tập thể lãnh đạo Ban thường vụ Đảng ủy xã Thượng Lâm  và xã Đồng Tâm đoàn kết, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Thu  An