Chi tiết tìm kiếm Chi tiết tìm kiếm

Trao tặng 63 suất quà cho hội viên Hội Người mù huyện Mỹ Đức
Ngày đăng 01/11/2018 | 01:30

Sáng ngày 01/11, tại Hội trường Hội Người mù huyện Mỹ Đức, Đại diện cho Nhà Thiện nguyện ông bà Bích Vân là ông Trần Văn Doanh trưởng đoàn thiện nguyện cùng đoàn đã trực tiếp đến thăm và tặng quà cho các hội viên hội Người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Tại đây, nhóm thiện nguyện của ông bà Bích Vân đã trực tiếp trao tặng 63 suất quà trong đó mỗi một xuất quà gồm 1 xuất ăn trị giá 50 nghìn đồng cùng 200 nghìn tiền mặt để giúp đỡ cho các hội viên Hội Người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Trong suốt 18 năm, với tinh thần tương thân tương ái, bằng tình cảm của mình, ông bà Bích Vân cùng đoàn đã trao tặng nhiều phần quà là vật dụng, nhu yếu phẩm và tiền cho những hội viên hội người Mù huyện Mỹ Đức. Qua đó, giúp người Mù trên địa bàn huyện bớt đi phần nào khó khăn, vất vã từng bước vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng. Những nghĩa cử đó của ông thể hiện tình yêu thương, đùm bọc tình thần lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam ta từ ngàn đời nay.

Lê Quí